ข่าวประกาศจากฝ่ายวิชาการ
สอบคัดเลือก นักเรียนทุน ODOD
โรงเรียนเชียงกลาง"ประชาพัฒนา" โดยกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกับโรงเรียนพระธาตุพิทยาคม อ.เชียงกลาง จ.น่าน ทำการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเข้าร่วมโครงการกระจายแพทย์ 1 อำเภอ 1 ทุน (ODOD) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นตัวแทนอำเภอเชียงกลางในการสอบคัดเลือกโครงการดังกล่าว